Tên miền là một trong những điều kiện bắt buộc khi người dùng muốn sở hữu một trang web riêng. Bởi vậy, làm thế nào để đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất đang rất được quan tâm.

Tên miền (domain name) đại diện cho thương hiệu cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tên miền sẽ thay người kinh doanh quảng bá sản phẩm, dịch vụ đi muôn nơi. Nhờ vậy, tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc tiếp thị, truyền thông.

Hiện nay, nhiều website thực hiện việc dành tặng tên miền .com miễn phí. Bạn có thể sở hữu mà không mất xu nào. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng chắc chắn không như mong đợi. Điều đó khiến bạn bế tắc, lo lắng khi phải chuẩn bị một khoản tiền cho tiền miền?

Sự thật, vẫn còn một số dịch vụ hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ có cơ hội đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất, hay có chi phí cũng rất thấp. Hãy cùng khám phá chi tiết thông qua thông tin hữu ích ngay sau đây bạn nhé!

Đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất là vấn đề được quan tâm đặc biệt
Đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất là vấn đề được quan tâm đặc biệt

Đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất dùng mãi mãi với dịch vụ hosting

Lựa chọn tên miền cho địa chỉ email, website, hầu hết mọi người nghĩ ngay đến.com. Tạo tên miền .com miễn phí để lại dấu ấn mạnh mẽ. Nó thể hiện cho sự chuyên nghiệp của website và đơn vị chủ quản.

Tên miền đại diện cho một cá nhân, tổ chức, đơn vị nào đó hoạt động trên internet. Vì thế, mua tên miền ở đâu uy tín trở thành mối quan tâm đặc biệt. “Cách mua tên miền” uy tín, giá rẻ các cầu thủ chia sẻ sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Tên miền .com chiếm trọn niềm tin của người dùng mỗi khi truy cập vào vào trang web. Với chức năng tuyệt vời như vậy, dường như bạn không thể tìm thấy tên miền miễn phí. Nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ cuộc.

Thực tế, một giải pháp khá đơn giản mà nhiều người thường bỏ qua. Đó chính là tên miền miễn phí tốt nhất ở ngay dịch vụ hosting bạn đang sử dụng. Nếu như tên miền là địa chỉ, thì host lưu trữ đóng vai trò là kết cấu ngôi nhà. Cả hai yếu tố đều đóng vai trò quan trọng, cần thiết đối với mọi website.

Dịch vụ hosting chuyên nghiệp hỗ trợ tạo tên miền .com miễn phí
Dịch vụ hosting chuyên nghiệp hỗ trợ tạo tên miền .com miễn phí

Ngay khi bạn nghĩ ra một tên miền lý tưởng, hãy giữ nó lại. Sau đó, chuyển sang đăng ký dịch vụ hỗ trợ lữu trữ web uy tín. Họ sẽ giúp bạn sở hữu tên miền miễn phí tốt nhất và tên miền miễn phí mãi mãi, cùng một vài ưu đãi khác. Khuyến mãi hấp dẫn từ hosting thường được áp dụng cho gói lưu trữ từ 1 năm trở lên.

Việc bạn cần làm thật đơn giản. Chỉ cần gửi gắm niềm tin ở dịch vụ đáng tin cậy, chọn gói hosting phù hợp. Trong quá trình thanh toán, nhà cung cấp sẽ hỏi khách hàng về tên miền muốn được tặng. Tên miền mà bạn thích được xác nhận chưa đăng ký, bạn sẽ là chủ nhân của nó.

WordPress cho phép người dùng nhận tên miền phụ miễn phí

Bạn đang trong giai đoạn tập thiết kế web. Bạn chưa có ý định đầu tư ngân sách cụ thể cho tên miền và dịch vụ lưu trữ. Vậy thì đăng ký tên miền .com miễn phí trên nền tảng WordPress là gợi ý tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail” để biết cách tạo email theo tên miền riêng nhé!

Song, theo cách này, địa chỉ web sẽ có tên dài hơn, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Do đó, nó được khuyến khích vào thời điểm bạn xây dựng website phục vụ mục đích tạm thời. Bạn hãy nghĩ đến việc mua lại tên miền mới khi triển khai xây dựng thương hiệu riêng. Toàn bộ các thông tin ở trên web vẫn sẽ được giữ trọn vẹn.

Đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất do địa chỉ uy tín cung cấp đem lại hiệu quả cao
Đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất do địa chỉ uy tín cung cấp đem lại hiệu quả cao

Lựa chọn nào để an tâm về tên miền tiếng Việt miễn phí?

Toàn bộ những tên miền được tặng từ các giải pháp chia sẻ trên đây đều đem lại hiệu quả. Chúng sẽ tiêu tốn của bạn không ít chi phí nếu mua riêng lẻ. Trong đó, đăng ký dịch vụ hosting nhận tên miền tiếng Việt miễn phí nên được ưu tiên hơn cả.

Hosting là nơi để website lưu trữ toàn bộ dữ liệu, từ phần code nền đến thông tin đơn hàng… Bất cứ người cá nhân, tổ chức kinh doanh nào cũng đều không dùng host miễn phí. Để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả họ sẽ thuê đơn vị cung cấp hosting đáng tin cậy.

Không những thế, với một khoản tiền bỏ ra thuê hosting, khách hàng còn được tặng tên miền miễn phí. Điều quan trọng hơn cả, các tên miền lại không hề mang dáng dấp gì của hàng tặng. Một ý tưởng thật tuyệt phải không nào?

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cách đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất sử dụng mãi mãi. Hy vọng sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của riêng mình!

Chia sẻ cách đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất sử dụng mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *