Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam là những địa chỉ nào? – Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng, phát triển website thì hẳn đây là vấn đề đang được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting uy tín, chất lượng hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hosting tốt nhất

Theo thống kê của XNNIC, tại Việt Nam hiện nay có khoảng 13 nhà đăng ký tên miền đồng thời là nhà cung cấp hosting với khoảng hơn 300 nhà cung cấp dịch vụ hosting. Vậy làm sao để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất, chất lượng, uy tín là vấn đề khiến nhiều người dùng băn khoăn.

Những kết quả thống kê và phát tích cũng như những trải nghiệm của người dùng hosting Việt Nam từ các cộng đồng IT, liên hiệp hội ngành, có thể thấy được các tiêu chí để chọn lựa hosting tốt nhất Việt Nam uy tín, chất lượng gồm các tiêu chí:

Nên lựa chọn nhà cung cấp hosting nào tốt nhất?
Nên lựa chọn nhà cung cấp hosting nào tốt nhất?
  • Thống kê đơn vị đăng ký tên miền ở VNNIC
  • Thống kê công nghệ nổi bật
  • Thống kê các hoạt động truyền thông
  • Thống kê các phần mềm và hỗ trợ trong chăm sóc khách hàng
  • Thống kê thị phần trong bản đồ các nhà cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam
  • Thống kê hoạt động nổi bật trên các diễn đàn IT lớn
  • Thống kê sức lan tỏa của thương hiệu trong nước và cộng đồng hosting nước ngoài
  • Thống kê về hoạt động cộng đồng
  • Thống kê về tốc độ
  • Thống kê về độ ổn định

Làm thế nào để đăng ký “hosting miễn phí tốt nhất hiện nay” là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhưng hosting miễn phí nào tốt và cách đăng ký như thế nào nhé!

Thuê hosting nào tốt nhất? Trước khi lựa chọn, người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra các thông số về đơn vị trên các diễn đàn, cộng đồng và cam kết cung cấp. Từ đó, đưa ra quyết định phù hợp, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để khi xây dựng, vận hành website mang lại hiệu quả cao. Ngoài các đơn vị trong nước thì, hosting nước ngoài nào tốt nhất cũng được nhiều người dùng quan tâm, để tìm kiếm bạn cũng nên dựa theo các tiêu chí đánh giá trên.

10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Hosting nào tốt nhất Việt Nam? – Theo nhận định của giới chuyên môn trong lĩnh vực này thì không có nhà cung cấp dịch vụ nào tốt nhất toàn diện, mà mỗi đơn vị sẽ có những điểm mạnh riêng. Do đó, người dùng khi tìm kiếm cần căn cứ chính xác vào mục đích sử dụng để  lựa chọn đơn vị phù hợp.

Sử dụng hosting của nhà cung cấp Việt Nam có ưu điểm là tốc độ truy cập nhanh hơn, người dùng dễ dàng đăng ký và thanh toán chi phí. Các quyền lợi được pháp luật bảo vệ. Đặc biệt, dùng hosting Việt Nam sẽ không phải lo lắng quá nhiều với những ảnh hưởng của việc đứt cáp quang, bởi trung bình mỗi năm ở Việt Nam có thể bị đứt cáp khoảng 3 – 5 lần, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động website của bạn.

Dựa trên những phân tích, thống kê tại các diễn đàn IT và người dùng hosting đưa ra danh sách TOP 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam với những tên tuổi như:

Mắt bão là đơn vị nằm trong TOP 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam
Mắt bão là đơn vị nằm trong TOP 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

– Mắt Bão (ODS): Nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 sau FPT và PA Việt Nam. Là đơn vị có dịch vụ hosting tốt nhất hiện nay với thị phần chiếm lĩnh lớn nhất.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tên miền và hosting nhưng chưa tìm được. Hãy tham khảo bài viết “hosting Việt Nam nào tốt” này nhé!

– DIGISTAR: Nhà cung cấp dịch vụ hosting Việt Nam thuộc TOP, đơn vị hàng đầu và tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây. Với các dịch vụ chất lượng như: Cloud Server, Cloud VPS, Cloud File, Cloud Email,…

– PA Việt Nam: Được đánh giá là nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp hosting ở Việt Nam.

– Nhân Hòa: Nhà cung cấp hosting có tên tuổi ở khu vực phía bắc, đồng thời cũng là đơn vị đăng ký tên miền Việt Nam.

– Viettel: Là một chiến binh mới trong thị trường hosting ở Việt Nam, phát triển mạnh dựa trên nguồn tài chính lớn và hạ tầng Datacenter có sẵn.

– Tenten: Nhà đăng ký tên miền và dịch vụ hosting mới có vốn đầu tư nước ngoài của Nhật Bản

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp hosting uy tín, chất lượng
Cần lựa chọn đơn vị cung cấp hosting uy tín, chất lượng

– FPT: Nhà đăng ký tên miền lớn thứ 3 của Việt Nam, mới bắt đầu triển khai về hosting.

VDC: Cũng là một đơn vị vừa cung cấp tên miền, vừa cung cấp hosting Việt Nam.

Vinahost: Là thương hiệu cung cấp hosting Việt Nam phát triển từ lâu đời ở khu vực phía nam.

– vHost: Phát triển mạnh ở thị trường phía nam.

Trên đây là danh sách TOP 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam cũng như các tiêu chí về dịch vụ hosting tốt nhất, người dùng có thể tham khảo và lựa chọn khi có kế hoạch sử dụng dịch vụ này.

Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam, dịch vụ hosting uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *