Có thể nói Wushu là một môn thể thao mang lại niềm hy vọng lớn nhất cho Việt Nam khi tham gia các giải đấu quốc tế. Chính vì vậy phong trào học võ Wushu trở nên rất phổ biến ở nước ta. Hãy cùng http://oneteamus.org điểm qua một số điểm học Wushu chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhé!

Học Wushu ở Hà Nội ở câu lạc bộ Hầu Vũ Vương

CLB võ thuật Hầu Vũ Vương là một trong những học Wushu ở Hà Nội khá nổi tiếng. Ở đây học viên sẽ được chuyên giảng dạy về nội dung tán thủ là nội dung thế mạnh nhất của Việt Nam.

Câu lạc bộ Hầu Vũ Vương
Câu lạc bộ Hầu Vũ Vương

Sự chuyên nghiệp ở Hầu Vũ Vương được thể hiện ngay tại thời điểm mới bắt đầu đăng ký tập luyện. Học viên sẽ được kiểm tra sức khỏe và thế mạnh, từ đó đưa ra những lời tư vấn để có thể chọn được chế độ luyện tập phù hợp nhất đối với bản thân.

Câu lạc bộ học võ Wushu này mở cửa cả tuần, buổi sáng và chiều nên các học viên có thể lựa chọn lớp phù hợp với bản thân. Những ai quan tâm đến câu lạc bộ Hầu Vũ Vương có thể đăng ký học tại số nhà 259A Tô Hiệu, Cầu giấy, Hà Nội.

Bạn có biết Wushu Thúy Hiền là ai không? Cô chính là người đã đem về vinh quang cho Việt Nam trên đấu trường võ quốc tế đấy.

Học Wushu tại trung tâm thể thao Trịnh Hoài Đức

Đây là một địa điểm học Wushu ở Hà Nội được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Một trong những huấn luyện viên chính ở đây là Mai Phương, cô gái vàng một thời của Wushu Việt Nam.

Tại trung tâm huấn luyện thể thao này, học viên chủ yếu là các bé có độ tuổi từ 4 tuổi trở lên. Học viên sẽ được tìm hiểu các kỹ năng và huấn luyện bởi một người thầy có kinh nghiệm nên chất lượng là điều không phải bàn cãi.

Ngoài ra, những em nào có tố chất sẽ được chọn riêng và có những bài huấn luyện đặc biệt, nếu muốn theo đuổi đam mê thi đấu chuyên nghiệp thì các thầy cô ở đây sẽ tạo điều kiện tốt nhất để phát triển.

Mai Phương hiện đang dạy Wushu tại Trịnh Hoài Đức
Mai Phương hiện đang dạy Wushu tại Trịnh Hoài Đức

Các bạn có thể cho con em học Wushu tại phòng tập Wushu, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao số 14 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Học võ Wushu ở võ đường Hoàng Hiệp

Tại võ đường Hoàng Hiệp, học viên có thể học nhiều môn võ khác nhau như Wushu, Thiếu Lâm hoặc võ cổ truyền nhưng Wushu vẫn là nội dung được đầu tư kỹ nhất.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết nên học Aikido ở đâu tốt thì tốt nhất đúng không? Bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn một số địa chỉ học Aikido chất lượng uy tín. Hãy theo dõi nhé!

Học viên từ 7 tuổi trở lên có thể đăng ký học. Ưu điểm ở đây chính là cơ sở vật chất tốt, đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao và học viên có nhiều cơ hội cọ sát hơn.

Các lớp học Wushu mở cửa thứ 2, 4 , 6 tại địa chỉ: số 19, ngách 43, ngõ 140 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà thi đấu Phú Thọ – Nơi dạy Wushu ở TPHCM

Nhà thi đấu Phú Thọ là nơi đào tạo rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Riêng võ thuật đã có các môn như Wushu, Boxing, Muay Thái, Karate,…

Một ưu điểm ở đây là giới hạn số lượng người học nên huấn luyện viên có thể chỉ dạy tận tình hơn. Các huấn luyện viên đều là những người có kinh nghiệm và giảng dạy nhiều độ tuổi khác nhau.

Các lớp học Wushu ở TpHCM tại Phú Thọ mở cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và có nhiều ca cho học viên lựa chọn.

Học võ Wushu TPHCM tại nhà thi đấu đa năng quận 7

Trưởng bộ môn Dương Thị Thanh Tuyết có lẽ là cái tên không còn gì xa lạ với các lứa võ sĩ Wushu tại miền nam. Điều này đã biến Nhà thi đấu đa năng quận 7 trở thành một nơi dạy Wushu ở TPHCM thu hút rất nhiều học viên.

Học võ Wushu TpHCM tại nhà thi đấu đa năng quận 7
Học võ Wushu TPHCM tại nhà thi đấu đa năng quận 7

Tại đây, học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Wushu và được đào tạo bài bản từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp. Thành tích chỉ trong năm 2015 của nơi học Wushu ở TPHCM cũng rất đáng nể. Đó chính là 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng, đứng thứ 3 toàn đoàn ở giải vô địch thành phố Hồ Chính Minh. Ở giải trẻ toàn quốc, câu lạc bộ cũng đạt được 3 huy chương đồng.

Những ai quan tâm đến địa điểm học võ Wushu TPHCM này có thể đăng ký tại nhà thi đấu đa năng quận 7. Các lớp học được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 7 vào các khung giờ 15h00 -19h00 và 19h00 – 20h30.

Ngoài ra còn có rất nhiều nơi dạy Wushu ở TPHCM và Hà Nội mà học viên có thể tham khảo. Đến với Wushu, các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần và có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi. Những ai muốn theo sự nghiệp thi đấu đỉnh cao cũng có thể đặt niềm tin vào những địa chỉ trên.

Danh sách những điển học Wushu chất lượng cao ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *