Học Judo ở TPHCM từ lâu đã trở thành phong trào tích cực được nhiều người quan tâm. Judo thích hợp cho nhiều lựa tuổi và đối tượng khác nhau. Mang lại sự dẻo dai, linh hoạt và phản ứng nhanh nhạy cho người tập. Hiện nay, có rất nhiều lớp học Judo ở TPHCM uy tín và chất lượng, và tại sao Judo lại được nhiều người theo học. Cùng oneteamus điểm qua những địa chỉ hot được nhiều người lựa chọn nhé.

Học Judo ở TPHCM ngày càng được ưa chuộng và phổ biến

Học Judo ở đâu TPHCM là tốt nhất?
Học Judo ở đâu TPHCM là tốt nhất?

Judo có nguồn gốc từ đất nước võ thuật nổi tiếng Nhật Bản. Là môn võ ra đời từ khá sớm, trước đây chỉ dành cho thi đấu, ngày nay, với nhu cầu của con người càng cao. Người ta cải tiến và biến môn võ tốn sức trong thi đấu này thành môn thể thao võ thuật dành để rèn luyện thân thể và tự vệ vô cùng hiệu quả.

Nhằm phục vụ cho việc học tập và rèn luyện sức khỏe cũng như thể chất. Nên hiện nay Judo, đã dần xoá bỏ được sự bạo lực, mang đậm tinh thần thể thao nhiều hơn. Vì thế mà Judo được nhiều người lựa chọn làm môn thể thao luyện tập vận động cho mình tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các em nhỏ.

Judo không chỉ là môn võ tự vệ, rèn luyện sức khỏe, tinh thần, sự dẻo dai cho người tập. Mà qua những bài học người tập lĩnh hội được những tri thức nhu – cương, nhẫn – kiên,… nhằm rèn luyện tinh thần thép và ý chí bản thân vô cùng tốt.

Cờ tướng không những là một môn trò chơi trí tuệ mà nó còn là một trò chơi giải trí giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng. Sau đây là những bí quyết chơi cờ tướng giỏi mà rất nhiều người muốn học hỏi.

Có thể thấy học Judo HCM ngày càng được ưa chuộng hơn. Bởi bên cạnh trang bị những kỹ năng cơ bản của mà các môn võ khác trang vị. Judo còn mang đến những bài học đạo đức, rèn luyện ý chí vô cùng tốt. Vì thế nhiều bậc phục huynh lựa chọn đây là môn thể thao và võ thuật dành cho con em mình theo học.

Mách bạn những địa chỉ học võ Judo ở TPHCM uy tín, tin cậy

Điểm danh những CLB judo saigon uy tín nhất
Điểm danh những CLB Judo TPHCM uy tín nhất

Có khá nhiều CLB dạy môn võ thuật Judo Sài Gòn ở các địa chỉ khác nhau. Mỗi một trung tâm, mỗi một câu lạc bộ lại có những phong cách dạy và giáo án bài giảng riêng. Đều mang những ưu điểm riêng và có lịch học khác nhau. Vì thế ban có thể tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình để lựa chọn cho mình địa chỉ tốt nhất để theo học Judo nhé.

CLB Judo Hồ Xuân Hương, thích hợp cho nhiều lứa tuổi

Địa chỉ để các học viên theo học tại CLB này nằm tại: 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với các lớp được mở liên tục và có lịch học vào các buổi từ sáng đến tối, giúp học viên dễ dàng đăng ký lớp học theo thời khóa biểu của mình để có được kết quả học tập tốt nhất.

Có hai khá lớp chính, với phân ngày và giờ dạy khác nhau. Một lớp học vào các ngày từ thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Mỗi ngày học 1 tiếng 20 phút, từ 19h40p đến 21h00 là kết thúc. Một lớp học vào các ngày từ thứ 3, thứ 5 và thứ 7. Mỗi ngày học 1 tiếng 15 phút, từ 18h15p đến 19h30p. Học phí tại đây cũng được các hội viên đánh giá là khá mềm so với mặt bằng chúng, giá chỉ là 120.000VNĐ cho 1 tháng học Judo ở TPHCM.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ học Judo ở Hà Nội này nữa nhé!

CLB Judo Quang Trung có tiếng tại Sài Gòn

CLB Judo Quang Trung uy tín và chất lượng
CLB Judo Quang Trung uy tín và chất lượng

Nằm tại 103/7c Cây Trâm, phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Nơi đây hiện tại có nhiều học viên theo học nhất, chủ yếu là các bạn thiếu nhi và sinh viên. Đây là CLB dạy Judo từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời cũng tổ chức thi lên cấp bậc và phân đai cho các bạn học viên trng và ngoài CLB.

Vì thế mà CLB luôn tạo điều kiện hết mức cho các bạn học viên thi đấu và cọ sát với nhau. Qua đó phát triển năng lực bản thân toàn diện và ngày càng tiến bộ hơn về kỹ thuật.

Ngoài hai CLB được nhiều người theo học và tạo được uy tín cho hội viên nêu trên, thì cũng có rất nhiều lớp học Judo TPHCM đáng tin cậy khác. Vì thế bạn nên  tham khảo 1 số cơ sở gần mình nhất và đảm bảo đầu ra trình độ học viên tốt để theo học nhé.

Hiện nay những lớp học Judo ở TPHCM ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của mọi người. Nếu bạn mong muốn một tinh thần thép, điềm tĩnh mà nhanh nhạy trong mọi chuyện. Thì học Judo là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn nhé.

Những “lò” học Judo ở TPHCM được nhiều môn sinh lựa chọn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *