Judo là môn thể thao võ thuật tự vệ được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe và tự vệ khi cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó nhiều CLB võ thuật được mở ra để giúp các học viên có những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về môn võ thuật này. Vậy học judo ở Hà Nội, chỗ nào là uy tín nhất, cùng oneteamus.org điểm qua những địa chỉ uy tín không thể bỏ lỡ nhé.

Học võ Judo tại trường thể thao thiếu niên 10 – 10

Học Judo ở đâu Hà Nội là tốt nhất?
Học Judo ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con mình theo học Judo tại Hà Nội. Với thiết kế bài giảng khoa học, được HLV trưởng đội tuyển Judo – Jiu jitsu người Nhật chỉ dạy tận tình. Lịch học tại đây vào các buổi tối từ từ 18h00 đến 20h00 vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Tạo sự thuận tiện cho học viên tham gia học tập. Mức học phí tạo đây cũng khá mềm, không quá đắt đỏ, chỉ 750k/3 tháng.

Trường học Judo với ba cơ sở thứ chính tại trường Brothers Judo Club, THCS Hà Huy Tập và trường tiểu học Xuân La. Vì thế mà các con em theo học tại trường có thể đăng ký học tập ngay sau giờ học cực thuận tiện.

Với bài hướng dẫn học võ Karate tại nhà này của chúng tôi, sẽ giúp bạn có thể học được môn võ Karate một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Học judo hà nội ở cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô

Với nhiều cấp bậc và lứa tuổi học khác nhau, tại cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô các nhân tài Judo có thể được phát hiện và hỗ trợ phát triển toàn diện. Các lớp học tại đây được mở liên tục và quanh năm, vì thế học viên có thể đăng ký thời gian học hợp lý dành cho mình.

Trung tâm Văn hoá và thể thao quận Đống Đa – Địa chỉ học Judo ở Hà Nội uy tín

Bên cạnh võ thuật Judo tại đây cũng có chương trình giảng dạy của nhiều bộ môn khác nhau. Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Là CLB ra đời từ khá sớm, với mức học ví trung bình, đội ngũ cán bộ và giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì thế nhiều người tin tưởng lựa chọn đây là đơn vị uy tín để theo học môn thể thao võ thuật này.

CLB Hà Nội Seikenkan tổ chức lớp học võ Judo tại Hà Nội

Địa chỉ học Judo ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra
Địa chỉ học Judo ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Hiện nay, Seikenkan là 1 trong những câu lạc bộ dạy Judo chất lượng cao tại Hà Nội. Với 3 cơ sở chính tại các cung đường là Bách Khoa, Hoàng Cầu và Long Biên. Giải quyết nhu cầu đào tạo Judo tại chỗ cho các học viên. Với lịch học đều đặn hai buổi 1 tuần đan xen nhau, giá học phí tại đây cũng phải chăng, chỉ từ 300k cho 1 tháng học tập.

Trường Đại Học Y tổ chức lớp học võ Judo tại Hà Nội

CLB Võ Thuật Aikido Trường Đại học Y Hà Nội ra đời từ khá sớm. Tại đây nhận dạy và đào tạo các học viên từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp. Với chi phí phải chăng không quá đắt đỏ, vì thế mà mang đến cho Câu lạc bộ nguồn học viên vô cùng đông đảo và hùng hậu. Ưu điểm nữa của CLB Judo Đại học Y là giá học phí cực ưu đãi, chỉ 100k cho 1 tháng học tập. Tại đây cũng chỉ nhận dạy và đào tạo các học viên từ 5 tuổi trở nên, nếu bạn có nhu cầu cho con em theo học tại đây cũng nên lưu ý nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số địa chỉ học võ Judo ở TPHCM này nhé!

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động phong cách giảng dạy nhiệt tình nên trung tâm nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên và các bậc phụ huynh. CLB có nhiều khóa học khác nhau trong 1 năm và dạy xuyên suốt thời gian hè.

CLB Aikido Yuuki Shudokan là CLB Judo Hà Nội có tiếng

Địa chỉ học Judo ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra
Địa chỉ học Judo ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Tại CLB Aikido Yuuki Shudokan các lớp học được mở từ sáng đến tối cho các học viên theo học. Ngoài dạy Judo thì cũng dạy thêm Karate và Vịnh Xuân Quyền.

Với học phí phải chăng chỉ khoảng 200k/tháng. Thích hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chất lượng giảng dạy luôn được đội ngũ giáo viên đảm bảo và đề cao lên hàng đầu. Vì thế mà mọi người ngày 1 tin tưởng và lựa chọn đây là địa điểm để học Judo lý tưởng tại Hà Nội.

Nếu bạn muốn bảo vệ bản thân tốt hơn trước mọi nguy hiểm đe dọa ngoài xã hội. Hay đơn giản là muốn thử sức với 1 môn thể thao mới và rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Có thể học Judo ở Hà Nội với các cơ sở mà chúng tôi gợi ý trên đây để có cho mình cơ thể deo dai, động tác linh hoạt và tinh thần thoải mái nhất nhé.

Danh sách địa chỉ học Judo ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *