Bóng rổ đang dần trở thành một môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ các anh chị thanh niên mà ngay cả các em thiếu niên cúng rất yêu thích và tìm đến các lớp học. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để học và chơi môn thể thao này. Nếu bạn đang thắc mắc học bóng rổ ở đâu trong TPHCM thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Vị trí số 1: Trung tâm TDTT Quận 4

Nếu bạn chưa biết học bóng rổ ở đâu TPHCM thì Trung tâm TDTT Quận 4 là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Đây là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất ở TP Hồ Chí Minh. Nguyên nhân là bởi ở đây vừa là nơi vui chơi, vừa là nơi có lớp đào tạo cơ bản và nâng cao cho bộ môn bóng rổ.

Trung tâm TDTT Quận 4 TP.Hồ Chí Minh là địa chỉ học bóng rổ TPHCM mà nhiều người lựa chọn.
Trung tâm TDTT Quận 4 TP.Hồ Chí Minh là địa chỉ học bóng rổ TPHCM mà nhiều người lựa chọn.

Ở đây, có cả sân bóng cho người lớn và sân bóng mini cho trẻ em. Chất lượng sân tốt, không gian thoáng rộng. Hơn nữa, giá cả lại rất rẻ, vì vậy các bạn trẻ và các bậc phụ huynh thường ưu tiên lựa chọn địa điểm này.

Trung tâm có địa chỉ tại 120 – 122 Khánh Hội, phường 4, quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Các bạn ở khu vực quận 4 có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0906961823 (Hào) hoặc 0919896963 (Thầy Ba Lê).

Kích thước sân bóng rổ mini là bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời ở bài viết này nhé!

Học bóng rổ TPHCM: Trung tâm TDTT Phú Thọ

Trung tâm TDTT Phú Thọ cũng là nơi học bóng rổ TPHCM được nhiều người yêu thích. Trung tâm TDTT Phú Thọ là một trong những trung tâm thể thao tổng hợp lớn nhất Quận 11 TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, Trung tâm TDTT Phú Thọ đang cso ba sân bóng rổ, trong đó có 14 trụ rổ được đặt ngoài trời. Không gian trong trung tâm thoáng rộng, thoải mái, nhiều cây xanh, rất tốt cho việc rèn luyện thể thao.

Hiện nay, trung tâm đang mở các lớp dạy bóng rổ vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với học phí 150.000 đồng/tháng. Ngoài ra, các bạn trẻ thích học chơi bóng rổ có thể thuê trụ rổ với gía khoảng 40.000-60.000 đồng/giờ.

Địa chỉ trung tâm: 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP HCM

Vị trí số 3: Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

Các bạn trẻ yêu bóng rổ khu vực Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, không ai là không biết đến Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng. Đây là trung tâm học bóng rổ TPHCM có ba sân chính gồm hai sân bóng rổ trong nhà và 1 sân ngoài trời. Cả trung tâm có khoảng 20 trụ rổ, đáp ứng tốt cho nhu cầu học và tập luyện bóng rổ hiện nay.

Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hiện tại, Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng đang mở các lớp dạy bóng rổ vào các buổi sáng và buổi chiều các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 và chủ nhật sẽ mở cửa cả ngày để phục vụ các bạn học sinh, sinh viên. Học viên tham gia các lớp học chơi bóng rổ này chỉ phải trả 180.000 đồng/tháng với lịch học 2 buổi/ tuần. khách vãng lai thì chỉ có thể thuê một số trụ bên ngoài trời.

Địa chỉ trung tâm: số 8, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Số điện thoại liên hệ: (028) 38224355.

Kỹ thuật ném bóng rổ cơ bản sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này nhé!

Vị trí số 4: Trung tâm TDTT Phú nhuận

Ngoài các địa điểm đã nêu ở trên, các bạn học bóng rổ TPHCM khu vực quận Phú Nhuận và vùng lân cận có thể học và chơi bóng rổ tại Trung tâm TDTT Phú Nhuận. Đây là một trong 5 trung tấm lớn nhất của TP Hồ CHí Minh phục vụ cho việc chơi bộ môn bóng rổ.

Trung tâm đang ở các lớp đào tạo vào tất cả các buổi sáng và chiều thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Mức phí học là khoảng 150.000 đồng/tháng, lịch học là ba buổi/tuần. Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi bóng thì có thể lập team và thuê trụ rổ với giá khoảng 50 ngàn đồng/ 1 giờ.

Các em học sinh học bóng rổ tại TT Phú Nhuận
Các em học sinh học bóng rổ tại TT Phú Nhuận
  • Địa chỉ trung tâm: 159 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (08) 3844 3358

Vị trí số 5: Các trung tâm nhỏ khu vực Quận 1

Ngoài các trung tâm lớn đã kể trên, bạn cũng có thể học tạo các trung tâm nhỏ như:

  • Sân Hoa Lư trên đường đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
  • Sân nhà Văn hóa thanh niên trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1.
  • Sân Tao Đàn trên đường Huyền Trân Công Chúa.
  • Sân Cung Văn Hóa Lao Động trên đường Nguyễn Thị Minh Khai….

Trên đây là tổng hợp 5 địa điểm học bóng rổ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trả lời cho câu hỏi học bóng rổ ở đâu trong TPHCM. Nếu bạn muốn học chơi bóng rổ ở TP HCM thì hãy thử các địa điểm trên. Nếu bạn muốn học bóng rổ ở Hà Nội thì hãy cùng xem thêm bài viết cập nhật những lần sau nhé.

Top 5 trung tâm học bóng rổ TPHCM mà các bạn trẻ nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *