Những ai đam mê võ thuật Nhật Bản chắc hẳn sẽ biết đến Aikido. Đây được xem là tinh hoa võ thuật Nhật Bản. Chính vì vậy không quá khó hiểu khi phong trào Aikido Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Để tìm được một nơi dạy môn võ này không phải là quá khó. Nếu bạn không biết học Aikido ở đâu tốt thì nên tham khảo một số điểm học Aikido TPHCM và Hà Nội sau đây.

Học võ Aikido ở TPHCM ở Nhà thi đấu Phú Thọ

Ở thành phố Hồ Chí Minh thì nhà thi đấu Phú Thọ là một trong những địa điểm học võ Aikido uy tín nhất. Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cùng với huấn luyện viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chính là ưu điểm lớn nhất của điểm học Aikido TPHCM này.

Mời bạn đọc xem thêm một số bài viết khác liên quan đến thể thao tại đây nhé!

Học võ Aikido ở Nhà thi đấu Phú Thọ
Học võ Aikido ở Nhà thi đấu Phú Thọ

Nơi đây cũng quy tụ rất nhiều học viên có đam mê Aikido nên không khí tập luyện rất thoải mái, cởi mở. Đến với câu lạc bộ Aikido của Nhà thi đấu Phú Thọ, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ ý nghĩa cho đến các thế võ từ cơ bản cho đến nâng cao nhằm tăng cường khả năng phòng vệ và sự tự tin trước đám đông.

Học Aikido TP HCM tại câu lạc bộ ANC

Đây là một trong những câu lạc bộ Aikido lâu đời nhất tại Việt Nam. Điểm mạnh của ANC chính là sự am hiểu của các huấn luyện viên, sự đoàn kết trong luyện tập và đời sống sẽ được học viên vận dụng khi ra khỏi lớp học.

Nơi đây cũng sẽ giúp tinh thần học tập võ đạo của bạn được nâng cao vì có rất nhiều học viên lâu năm, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức đã có.

Nếu bạn đang có nhu cầu học võ Wushu thì hãy tham khảo thêm những địa điểm học Wushu ở Hà Nội chất lượng cao ở Việt Nam này nhé!

Học Aikido TPHCM ở câu lạc bộ Thanh Tâm

Nếu những ai muốn tìm hiểu kỹ nhất về Aikido từ những kiến thức cơ bản cho đến tinh thần võ đạo trong môn võ này thì chắc chắn Aikido Thanh Tâm sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.

Aikido câu lạc bộ Thanh Tâm
Aikido câu lạc bộ Thanh Tâm

Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến Aikido tự vệ thì với Thanh Tâm, tinh thần võ học, sự cao thượng chính là yếu tố chính làm nên cái hay của Aikido.

Câu lạc bộ Aikido TPHCM này mở cửa suốt tuần và có rất nhiều khung giờ khác nhau để học viên có thể lựa chọn. Những ai chưa biết học Aikido ở đâu tốt có thể liên hệ câu lạc bộ Thanh Tâm tại số 33 đường số 39, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố HCM.

Học võ Aikido tại câu lạc bộ Đại học Y Hà Nội

Dù có xuất phát từ một câu lạc bộ trong trường học, tuy nhiên càng ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến Aikido Đại Học Y Hà Nội bởi sự uy tín và chất lượng.

Bạn có biết Aikido là gì không? Đây là một bộ môn võ thuật xuất phát từ Nhật Bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về môn võ thuật này nhé!

Ở đây, ngoài các thế võ Aikido tự vệ, thành viên còn được trao đổi và tìm hiểu kỹ càng về khí đạo, tinh hoa võ học ẩn chứa trong môn võ này. Học viên còn biết đến võ thuật là để thương yêu và bảo vệ người thân. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu và thi đấu được tổ chức thường xuyên để nâng cao tinh thần học hỏi và giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Học Aikido ở Hà Nội tại võ đường Yuki Shudokan

Võ đường Yuki Shudokan là một trong những địa điểm đầu tiên tổ chức học võ Aikido ở Hà Nội. Nơi đây có điều kiện cơ sở vật chất khá tốt và rộng rãi.

Võ đường Yuki Shudokan
Võ đường Yuki Shudokan

Những thành viên học võ Aikido ở đây sẽ được đào tạo cả về nhận thức về Aikido cũng như các thế võ để tự vệ. Lực lượng huấn luyện viên ở Yuki Shodokan có rất nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu về võ thuật Nhật Bản sẽ giúp học viên phát triển tối đa khả năng của mình.

Học Aikido tại võ đường Genki

Khi bước chân vào võ đường Genki, học viên sẽ được bước vào thế giới của võ thuật Nhật Bản từ những bộ võ phục và trang trí bên trong. Dù có xuất phát điểm là một câu lạc bộ phong trào, tuy nhiên hiện tại Genki chính là một trong những nơi dạy Aikido uy tín nhất Hà Nội và thu hút rất nhiều học viên.

Sự tận tâm và chất lượng đến từ đội ngũ huấn luyện chính là điểm thu hút nhất của võ đường này. Câu lạc bộ thích hợp với những bạn sinh viên muốn tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và tinh thần võ học của Nhật Bản.

Với các địa chỉ trên, các bạn hẳn đã biết nên học Aikido ở đâu rồi. Aikido là môn võ ẩn chứa bên trong mình tinh hoa võ thuật của Nhật Bản. Đến với Aikido, các bạn không chỉ học các tư thế phòng thủ mà còn có thể học được cách đối nhân xử thế giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Học Aikido ở đâu tốt? Mách bạn một số địa chỉ để lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *