Khi người dùng muốn có website riêng hoạt động trên internet cần phải đăng ký mua tên miền. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra tên miền hết hạn. Với những chia sẻ của các cầu thủ bóng đá dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Tên miền (Domain) đóng vai trò khá quan trọng trong việc SEO website lên Top Google. Muốn thành công, đòi hỏi tên miền phải có từ khóa, hay chỉ một phần từ khóa. Đồng thời đảm bảo về cách chỉ số như DA, PA, PR, thứ hạng alexa, backlink nhiều, tuổi đời dài…

Với các tiêu chí này, tên miền mới khó đáp ứng trọn vẹn. Một giải pháp hữu hiệu hơn được đề ra đó là kiểm tra tên miền sắp hết hạn. Chúng hội tụ đầy đủ các chỉ số SEO trên mức cao nhất, hỗ trợ đẩy nhanh thứ hạng website.

Cách kiểm tra tên miền hết hạn hữu ích cho mục đích sở hữu website riêng
Cách kiểm tra tên miền hết hạn hữu ích cho mục đích sở hữu website riêng

Theo chia sẻ của các cầu thủ bóng đá thì expireddomains.net là công cụ hỗ trợ trực tuyến tốt nhất. Trang web này cho phép người dùng kiếm tìm, chọn mua tên miền hết hạn cực uy tín. Bạn còn chần chừ gì, cùng khám phá ngay thôi nào!

Cách kiểm tra tên miền hết hạn đơn giản

  • Đăng ký tài khoản truy cập expireddomains.net:

+ Cách kiểm tra tên miền hết hạn trước tiên bạn vào link đăng ký https://www.expireddomains.net/register/.

+ Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản theo yêu cầu không cần kích hoạt qua email.

chuyển nhượng tên miền vn

Tên miền đại diện cho diện chủ quyền cho 1 cá nhân, 1 tổ chức, vậy nên khi muốn “chuyển nhượng tên miền vn” thì phải làm thủ tục chuyển nhượng đầy đủ và thật kỹ lưỡng.

  • Bắt đầu quá trình tìm tên miền:

+ Khi đã tạo thành công tài khoản, bạn dùng để đăng nhập https://www.expireddomains.net/login/.

+ Màn hình hiện ra giao diện với danh sách bao gồm các tên miền sắp hết hạn. Chúng được sắp xếp dựa theo phần mở rộng tên miền. Người dùng chọn phần mở rộng đó để xem tên miền.

Nhưng ten mien sap het han rác, xấu hoặc bị các nhà cung cấp mua lại đầu cơ khá nhiều. Bạn hãy dùng đến tính năng tìm kiếm kết hợp bộ lọc Search + Filter để tìm domain mong muốn.

Các bóng hồng sân cỏ chia sẻ bí quyết tìm tên miền sắp hết hạn đơn giản
Các bóng hồng sân cỏ chia sẻ bí quyết tìm tên miền sắp hết hạn đơn giản

Hướng dẫn tìm tên miền hết hạn bằng tính năng tìm kiếm và bộ lọc

Cách kiểm tra tên miền hết hạn ứng dụng tính năng đặc biệt hỗ trợ khá đơn giản. Bạn gõ từ khóa tại ô Tìm kiếm (Search). Danh sách tên miền có từ khóa xuất hiện, bạn lọc bằng cách chọn Show Filter với các tab:

+ Tab Common: Lọc domain theo độ dài, PR, thứ hạng alexa và thời gian hết hạn…

+ Tab Additional: Lọc tên miền theo phần mở rộng, các chỉ số mạng xã hội. Hoặc tìm tên miền hết hạn có từ khóa có nghĩa.

+ Tab Adwords & SEO: Giúp người lọc thông tin tên miền về Adwords, chỉ số SEO. Ô Moz.com quan trọng nhất trong tab này, cho phép lựa chọn tên miền có PA, DA đúng yêu cầu.

Hoàn thành, bạn click chuột vào Apply Filter, hệ thống sẽ tiến hành lọc tên miền cho bạn. Cách kiểm tra tên miền sắp hết hạn hoàn tất, bạn có thể tìm, sở hữu domain có sẵn như ý. Vừa không tốn nhiều công sức, thời gian, lại vừa tiết kiệm chi phí, rất tuyệt phải không nào?

Nếu muốn giữ tên miền hiện bạn đang có bạn cần phải đóng phí duy trì tên miền, vậy bạn đã biết “phí duy trì tên miền là gì” chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách chọn cách mua tên miền hết hạn hiệu quả

Thay vì mua tên miền mới, nhiều người có xu hướng chọn mua tên miền hết hạn. Bởi những giá trị từ domain hết hạn nếu biết cách tận dụng sẽ cho giá trị vô cùng lớn. Cách kiểm tra tên miền hết hạn thông thường phục vụ mục đích xây dựng thương hiệu. Hoặc nó đã được đăng ký cho hệ thống vệ tinh PBN sử dụng.

Một tên miền đẹp chính là điều kiện tiên quyết để giúp bạn lên Top một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số tên miền đẹp sau như kèo thơm bóng đá, keonhanh hay bongdadep.

Kinh nghiệm mua tên miền đã hết hạn của các siêu sao bóng đã rất tuyệt
Kinh nghiệm mua tên miền đã hết hạn của các siêu sao bóng đã rất tuyệt

Từ vai trò thiết thực đó, đòi hỏi người dùng phải chọn mua domain hết hạn đúng đắn. Nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến website khi SEO lên Top. Dưới đây là cách mua tên miền hết hạn dựa theo kinh nghiệm của các bóng hồng sân cỏ. Bạn có thể tham khảo để an tâm hơn về quyết định cuối cùng.

+ Spam: Bạn hãy xác định tên miền có được quản trị website trước đó sử dụng spam hay chưa? Như vậy, tránh bị tác động lúc bạn làm SEO web.

+ Liên kết spam: Mọi nỗ lực SEO đều đổ bể nếu domain đã xuất hiện liên kết spam.

+ Kiểm tra DA: Đây là thước đô tốt nhất giúp đánh giá thứ hạng web.

+ Kiểm tra Google AdSense: Xem xét tên miền có từng bị Google phạt cấm hiển thị quảng cáo không.

+ Kiểm tra CF, TF: Ưu tiên cho chỉ số cao, thêm nguồn backlink chất lượng hỗ trợ SEO hiệu quả.

+ Mua lại tên miền hết hạn nhưng không nên quá cũ.

+ Xác minh chắc chắn domain không bị hình phạt Manual Penalty để bảo vệ web và thứ hạng.

Cuối cùng, bạn gửi yêu cầu lại cho Google về domain mới mua lại. Hệ thống sẽ có thông báo trả lời cho bạn ngay lập tức.

Trên đây là cách kiểm tra tên miền hết hạn và chọn mua từ chia sẻ của các cầu thủ. Chúc bạn thành công!

Cách kiểm tra và chọn mua tên miền hết hạn chia sẻ của các cầu thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *