Các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam là những địa chỉ nào? nên chọn nhà cung cấp nào uy tín?… là những vấn đề người dùng web rất quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các Top 10 các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam được các cầu thủ tin dùng.

TOP 10 nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam

Nhà cung cấp tên miền nào tốt nhất hiện nay, đặc biệt là với những tên miền Việt Nam đang là vấn đề nhiều người dùng quan tâm. Bởi, hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp tên miền uy tín và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Mỗi nhà cung cấp sẽ có những chính sách, quy định riêng và những quy định chung từ Bộ Thông tin và truyền thông.

Cầu thủ Quang Hải cũng chia sẻ sự quan tâm đến các nhà cung cấp tên miền website tại Việt Nam
Cầu thủ Quang Hải cũng chia sẻ sự quan tâm đến các nhà cung cấp tên miền website tại Việt Nam

Chia sẻ về việc chọn lựa nhà cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam, theo cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải (đội tuyển U23 Việt Nam) cho biết, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Chỉ cần chọn lựa tên miền phù hợp với nhu cầu, mục đích và thực hiện các thao tác đăng ký rất đơn giản dễ dàng.

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ của các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam rất dễ dàng cho người dùng, kể cả những người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực này. Bởi các quy định, chính sách rõ ràng và giao diện sử dụng bằng tiếng Việt không lo về bất đồng ngôn ngữ. Người dùng khi có nhu cầu thao tác như trên giao diện cũng rất đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách cách trỏ 2 tên miền về 1 host, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết nhất về “cách trỏ 2 tên miền về 1 host” này ngay nhé!

Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, người dùng có thể tham khảo một số địa chỉ được đánh giá cao trong cộng đồng IT Việt Nam hiện nay như:

TOP 1: PA Việt Nam

PA được đánh giá là nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam hiện nay, với nhiều thành tích về công nghệ rất nổi bật được ghi nhận, tốc độ server cao.

TOP 2: FPT

Nằm trong TOP 10 nhà cung cấp tên miền uy tín, mang thương hiệu của tập đoàn FPT.

TOP 3: Mắt Bão

Đây vừa là nhà cung cấp tên miền vừa cung cấp hosting rất uy tín, được nhiều người dùng lựa chọn.

TOP 4: Digistar

Digistar nằm trong TOP 10 nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam uy tín
Digistar nằm trong TOP 10 nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam uy tín

Nhà cung cấp thuộc top 4 với nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu.

TOP 5: Tenten

Là công ty cung cấp tên miền thuộc tập đoàn GMO internet Nhật Bản, nhận được vốn đầu tư và phát triển công nghệ từ Nhật Bản.

TOP 6: Nhân Hòa

Là nhà cung cấp tên miền và hosting phát triển từ lớn, uy tín lâu đời nhất khu vực miền Bắc.

TOP 7: Gltec

Đây là nhà đăng ký tên miền được xấy dựng, phát triển thuộc VNNIC và đại lý tên miền quốc tế ENOM .

TOP 8: Airhos.vn

Là đơn vị cung cấp tên miền và hosting khá uy tín, phát triển trong nhiều năm.

TOP 9: Netnam

Là nhà cung cấp dịch vụ internet đầu tiên tại Việt Nam, đi đầu trong phong trào phát triển về công nghệ thông tin.

TOP 10: VDC

Nằm cuối cùng trong danh sách TOP 10 nhà cung cấp tên miền uy tín tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới phát triển khắp cả nước, được nhiều người dùng biết đến.

Danh sách những nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam trên không chỉ được rất nhiều người dùng trong lĩnh vực thiết kế web biết đến, mà những người có tìm hiểu về lĩnh vựa này hay các cầu thủ bóng đá cũng có thể sẽ biết tên. Nếu muốn đăng ký tên miền tại Việt Nam bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên.

Bạn chưa biết cách cấu hình email theo tên miền như thế nào, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn cách “cấu hình email theo tên miền” này nhé!

Cách chuyển đổi nhà cung cấp tên miền

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi nhà cung cấp tên miền này sang nhà cung cấp khác, bạn hoàn toàn có thể là được, chỉ cần thực hiện một số thủ tục, giao dịch với nhà cung cấp là được.

Cách chuyển nhà cung cấp tên miền được thực hiện khi bạn đạt các điều kiện là:

Cách chuyển đổi nhà cung cấp tên miền rất đơn giản
Cách chuyển đổi nhà cung cấp tên miền rất đơn giản
  • Bạn đã được đăng ký sở hữu tên miền đó
  • Tên miền của bạn đã được đăng ký ít nhất 60 ngày trước khi chuyển đổi
  • Tên miền ở trạng thái không bị khóa và có thể chuyển đổi được.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành giao dịch và thanh toán phí chuyên tên miền cho nhà cung cấp.
  • Bước 2: Mở khóa tên miền và lấy Authorization Code để đạt đủ điều kiện chuyển đổi nhà cung cấp tên miền.
  • Bước 3: Nhà cung cấp 2 sẽ gửi mail xác nhận và mã giao dịch, mã an toàn cho bạn.
  • Bước 4: Nhà cũng cấp 2 gửi email yêu cầu nhà cung cấp 1 thực hiện chuyển quyền nhận tên miền cho bạn.
  • Bước 5: Nhà cung cấp 1 sẽ gửi email thông báo cho bạn khi tên miền chuyển đổi được xác nhận và thời gian cụ thể  thực hiện chuyển đổi.

Thời gian để thực hiện chuyển đổi nhà cung cấp tên miền sẽ trong khoảng 7 – 10 ngày. Người dùng chỉ cần thực hiện thủ tục khai báo còn việc chuyển đổi sẽ được 2 nhà cung cấp thực hiện và gửi mail xác nhận cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tiền miền đẹp của các trang lắng nghe cac chuyen gia soi keo như kèo nhanh hay bongdaso. Nó sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn đang có dự định làm một website về bóng đá.

Với những thông tin về các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam được các cầu thủ bóng đá tin dùng và cách chuyển nhà cung cấp tên miền trên, mong rằng sẽ giúp người dùng đưa ra được những quyết định đúng, phù hợp nhất.

Các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam được các cầu thủ tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *